Công ty Thủy Bảo Huy đồng hành cùng Quỹ Sen Vàng Yêu Thương hỗ trợ bà con khó khăn vượt qua đại dịch Covid

NGÀY THỨ 8:
500 HỘP CƠM YÊU THƯƠNG ĐƯỢC TRAO NGÀY 05/7/2021
Thời tiết âm u từ sáng, mưa dầm liên tục làm ai cũng lo sợ trời mưa sẽ ảnh hưởng đến việc đi phát “Hộp cơm Yêu Thương”. Nhưng ông Trời cũng thương, mưa đến 15h là hết và việc phát cơm được diễn ra tốt đẹp.
Điểm phát cơm tại 593 đường Lý Thường Kiệt, cứ mỗi ngày lại có thêm nhiều người đến lấy cơm, do vậy 150 phần cơm phát tại đây chưa đầy 10 phút là đã phát hết. Điểm phát cơm tại Khu phố 4, phường 11, Quận Bình Thạnh và tại khu cách ly quận Bình Tân, Hội người Mù quận Tân Bình vẫn được chia sẻ trên 200 “Hộp cơm Yêu Thương”
Để những “Hộp cơm Yêu Thương” trực tiếp được trao tận tay người lượm ve chai, bán vé số dạo, lang thang cơ nhở. Các thành viên Sen Vàng Yêu Thương đã chia ra mỗi xe mang theo 30 hộp cơm và đi trên đường thấy ai những người nghèo đúng đối tượng đã chọn là phát. Vậy là 100 phần cơm phát lưu động đã được trao tận tay đúng những người nghèo cần cho no bụng khi tối đến.
Vậy là sau 8 ngày Sen Vàng Yêu Thương đã chia sẻ một miếng khi đói bằng một gói khi no tận tay đến bà con nghèo 3.500 “Hộp cơm Yêu Thương” giúp họ phần nhỏ vượt qua khó khăn do giãn cách chống dịch Covid-19.
Đại dịch Covid-19 với những diễn biến phức tạp gây nên bao khó khăn trong mọi lĩnh vực đời sống, xã hội. Đây là lúc mà những người nghèo, người lang thang cơ nhỡ… cần lắm những tình yêu thương sẻ chia, quan tâm của Quý Nhà Hảo tâm.
Đời người sống bao lâu
Cuối cùng cũng ra đi
Tất cả về cát bụi
Mang theo hai tay trắng
Tình thương còn để lại
Chia sẻ ngày hôm nay
Sẽ theo ta mãi mãi
Thay mặt Sen Vàng Yêu Thương và bà con nghèo, bà con trong các khu tạm cách ly Covid-19 chân thành cảm ơn Quý Nhà Hảo tâm đã chia sẻ một miếng khi đói cho những người nghèo, lang thang cơ nhỡ, bán vé số dạo….
Cảm ơn chị Phạm Thị Thu Hương-P. CT Sen Vàng Yêu Thương đã đặt cái tâm phụ trách đặt những phần cơm rất ngon và chất lượng, cảm ơn chị Đỗ Huỳnh Thuỷ – UVBCH Sen Vàng Yêu Thương, anh Võ Văn Nhân Hương-P. CT Sen Vàng Yêu Thương, vợ chồng anh Hoàng Nguyên, anh Nguyễn Minh Duy đã dành thời gian quí báu đến phụ phát cơm cho bà con nghèo.
Kính chúc Quý Vị và gia đình luôn vui khoẻ, hạnh phúc, may mắn và bình an.
Trân trọng
Nguyễn Đình Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.